Hotline: 0246.328.5454

Tin tức

Chương trình trải nghiệm Bình Tràng Dạ Cầm cho Đại Tràng Ổn Định

 

Để nhiều người tiêu dùng có thể tiếp cận hơn đến với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Công Ty Cổ Phần Y Dược Yosana phát động chương trình trải nghiệm 500 hộp TPBVSK Bình Tràng Dạ Cầm cùng bệnh nhân đại tràng.

 

 

Chú Nguyễn Tiến Sinh (59 tuổi tại Hà Nội), là bệnh nhân đại tràng, sử dụng sản phẩm Bình Tràng Dạ Cầm 3 tháng chia sẻ: “Chương trình trải nghiệm thực tế Bình Tràng Dạ Cầm do Công Ty Cổ Phần Y Dược Yosana kết hợp cùng Hội Người Cao Tuổi vô cùng ý nghĩa, phần nào khích lệ động viên các người tiêu dùng tin tưởng hơn về các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên hiệu quả và an toàn. Đồng thời, đây cùng là 1 cơ hội để những người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm để đưa ra những lựa chọn chính xác. Sau khi sử dụng đủ liệu trình 3 tháng giờ đại tiện của tôi ngày chỉ còn 1 lần và phân đã thành khuôn không như trước riêng buổi sáng tôi đi 3 lần, phân nát, không thành khuôn. Hôm nào ăn thức ăn tanh là có thể đi 4-5 lần/ ngày. Hiện giờ, đại tràng của tôi đã ổn định mọi sinh hoạt đã hoàn toàn bình thường.”

 

 

Chiến dịch trải nghiệm sẽ kéo dài 2 tháng bắt đầu từ ngày 15/03/2019 đến hết ngày 15/05/2019. Để đảm bảo tính minh bạch và khách quan, người tiêu dùng tham gia chương trình cần chia sẻ đầy đủ các thông tin về tình trạng bệnh. Các dược sĩ sẽ theo sát quá trình sử dụng và cập nhật liên tục trên trang yosana.vn.

 

Dưới đây là các bước để tham gia chương trình:
Bước 1: Gọi điện lên tổng đài 0246.328.5454 để đăng ký
Bước 2: Dược sĩ sẽ gọi điện xác nhận thông tin đang ký và tình trạng bệnh.
Bước 3: Người tiêu dùng sẽ được sử dụng từ 2-6 hộp tuỳ theo mức độ bệnh.
Bước 4: Công ty sẽ gửi thuốc 2 tuần/ lần và gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh.
Bước 5: Người tiêu dùng chia sẻ cảm nhận và hiệu quả của sản phẩm.

 

Do số lượng suất trải nghiệm có hạn, do đó người tiêu dùng nên đăng ký sớm để được tham gia chương trình. Mọi thắc mắc xin gọi điện về tổng đài 0246.328.5454.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Tràng Dạ Cầm – Ổn Định Đại Tràng sau 01 liệu trình là sản phẩm có tác dụng giúp kiện tỳ, hỗ trợ tiêu hoá, giúp cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hoá do co thắt đại tràng.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.