Hotline: 0246.328.5454

Tin tức

Náng Hoa Trắng Plus – Bạn đồng hành với Nam giới cao tuổi

Kết hợp các dược liệu đã được nghiên cứu tác dụng trong hỗ trợ cho người bị U xơ tiền liệt tuyến như Náng Hoa Trắng và Trinh nữ hoàng cung, giúp mang lại hiệu quả đối với việc làm giảm u xơ và giảm các triệu chứng như tiểu ngắt quãng, tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần do phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Từ đó giúp người bệnh cải thiện giấc ngủ ban đêm và tăng cường chất lượng cuộc sống…

U xơ hay sự tăng sản kích thước tuyến tiền liệt là lành tính tuy nhiên cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời để ngăn chặn tình trạng biến chứng như ứ đọng nước tiểu gây ra các bệnh lý về đường tiểu và thận tăng cao đặc biệt là sỏi bàng quang tăng cao.

Hiện nay có 2 phương pháp chính được chỉ định với bệnh nhân là sử dụng thuốc kết hợp với thay đổi lối sống, sinh hoạt hoặc can thiệp ngoại khoa.  Bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp dựa vào tiến triển bệnh, kích thước của tuyến tiền liệt, mức độ tồn dư nước tiểu trong bàng quang, điều kiện sức khỏe và độ tuổi của người bệnh.

 

Nang_hoa_trang_plus_dieu_tri_u_xo_tien_liet_tuyen

 

Phương pháp sử dụng sản phẩm Náng Hoa Trắng và Trinh nữ Hoàng Cung trong hỗ trợ điều trị bệnh u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến đang được xem là phương pháp điều trị an toàn và hạn chế được các biến chứng của bệnh.

Sự kết hợp bộ đôi Náng Hoa Trắng và Trinh nữ hoàng cung, giúp gia tăng hiệu quả đối với việc làm giảm u xơ và giảm các triệu chứng như tiểu ngắt quãng, tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần do phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Từ đó giúp bệnh nhân cải thiện giấc ngủ ban đêm và tăng cường chất lượng cuộc sống.

 

Nang_hoa_trang_cay_la_nang

 

Một số nghiên cứu cho thấy tác dụng dược lý của Náng Hoa Trắng giúp hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến đã được công bố:

– Tác dụng chống viêm của Náng Hoa Trắng trên cả 2 dạng cao cồn và cao nước, giảm trọng lượng u hạt – cao cồn (25,4%), cao nước  (11,8% )

-Giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt của Náng Hoa Trắng trên cả 2 dạng cao cồn và cao nước – cao cồn giảm (35,4%), cao nước (28,9% ).

-Tính An toàn: Với liều lượng cao gấp 10 lần liều lượng dự kiến sử dụng trên người và kéo dài 30 ngày không có biểu hiện ngộ độc trên chức năng gan, thận và chức năng tạo máu của thỏ nghiên cứu.

 

Nang_hoa_trang_plus_cay_trinh_nu_hoang_cung

 

Nghiên cứu tác dụng của Trinh nữ hoàng cung trên u xơ tuyến tiền liệt tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Y học cổ truyền, Thành phố Hồ Chí Minh; Bệnh viện Y học cổ truyền quốc gia có báo cáo:

– Kết quả tốt: 70/157 bệnh nhân (44,59%), bệnh nhân nhận ra sự cải thiện đáng kể của triệu chứng tiết niệu sau khi điều trị, điểm số IPSS vẫn ở mức độ nhẹ< 8 điểm, số điểm QOL giảm rõ rệt, bệnh nhân cảm thấy thoải mái, khối lượng TLT và thể tích nước tiểu dư cũng giảm.

– Kết quả trung bình: 70/157 bệnh nhân (44,59%), bệnh nhân đã được cải thiện triệu chứng, QOL, thể tích nước tiểu còn lại, khối lượng TLT giảm vừa phải

– Kết quả kém:  17/157 bệnh nhân (10,82%), không có cải thiện đáng kể triệu chứng và khối lượng TLT.

 

Từ nghiên cứu đến thực tiễn gần 5 năm qua, sản phẩm Náng Hoa Trắng Plus đã nhận được sự tin tưởng đến từ hàng triệu người bệnh.

Như vậy, với tác dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do phì đại lành tính như tiểu ngắt quãng, tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết….., ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ, Náng Hoa Trắng Plus là giải pháp ưu việt giúp nam giới trung và cao tuổi tìm lại được cảm giác chủ động, kiểm soát trong tiểu tiện.