Hotline: 0246.328.5454

Tin tức

Sau hơn 3 năm đằng đẵng với bệnh phì đại tiền liệt tuyến, bác Nguyễn Văn A. bất ngờ tìm ra phương pháp lấy lại sức khỏe và an hưởng cuộc sống

Sau hơn 3 năm đằng đẵng với căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến vô cùng khổ sở và chán nản. Bác Nguyễn Văn A. (68 tuổi, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tìm ra phương pháp để lấy lại sức khỏe và niềm vui an hưởng cuộc sống của mình.

Bác A. là một cựu chiến binh sống tại phố Thanh Nhàn, Hà Nội. Cuộc sống trước khi bị bệnh cứ trôi qua nhẹ nhàng cho đến vào tầm cuối tháng 10 năm 2015, bác bị mắc chứng tiểu nhiều về đêm, tiểu buốt rất khó chịu. Ban đầu, bác chỉ tỉnh dậy 1 lần vào buổi đêm. Nhưng dần dà, một đêm bác thức giấc đến 3 – 4 lần chỉ để đi tiểu, mà mỗi lần đi tiểu thì tiểu không hết, cảm giác thô và buốt. Bác chia sẻ: “Ban ngày, tôi đi tiểu rất nhiều lần, cứ khoảng 30 phút lại đi tiểu một lần, có những hôm đánh cờ với ông bạn hàng xóm mà cứ đứng lên liên tục, thấy rất phiền và ngại. Rồi về đêm lúc đi ngủ mọi chuyện còn tồi tệ hơn, một đêm tôi thức dậy 4 – 5 lần. Tôi bị mất ngủ triền miên, lúc nào cũng trong tình trạng ủ rũ, uể oải, kéo theo ảnh hưởng tới cả giấc ngủ của bà nhà tôi”. Ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe quá nhiều, tôi quyết định đến một phòng mạch để khám. Bác sĩ kết luận tôi bị phì đại tiền liệt tuyến, kết quả siêu âm cho thấy tiền liệt tuyến nặng 45g nên bác sĩ cho thuốc về uống.

                              Bác Nguyễn Văn A. chia sẻ về tình trạng phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền liệt tuyến là một căn bệnh dai dẳng, gặp phổ biến ở những đàn ông trung niên nhưng việc điều trị triệt để lại không hề dễ dàng. Ý thức được điều đó, bác kiên trì uống thuốc theo đơn bác sĩ kê và tái khám thường xuyên. Thời gian ấy, khối u giảm rõ rệt, được 3 tháng đã trở về mức bình thường và từ đó bác cũng bỏ dùng thuốc. Bẵng đi hơn 2 năm, tới tháng 5 năm 2018 các triệu chứng tiểu đêm tiểu rắt lại tái diễn, lần này bác cảm thấy có chiều hướng xấu và diễn biến nhanh hơn. Đi khám lại, khối u xơ ngày càng to lên, kích thước khối u xơ đã lên tới 58g và được bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật gấp. Thế nhưng cũng vì lo lắng tác dụng phụ của thuốc Tây khi sử dụng lâu dài, và biết rõ về biến chứng sau mổ nên tâm lý rất hoang mang và lo lắng.

Giữa lúc băn khoăn về quyết định phẫu thuật, bác A. tình cờ đọc được một bài báo trên Sức khỏe & Đời sống. Nhờ bài báo mà biết đến sản phẩm Náng Hoa Trắng Plus, sản phẩm là sự kết hợp tối ưu giữa các thảo dược tự nhiên: Náng Hoa Trắng, Trinh nữ hoàng cung, Hải trung kim, Rau tàu bay, Sài hồ nam. Công thức đặc biệt với sự kết hợp giữa Náng Hoa Trắng và Trinh nữ hoàng cung, giúp giảm nhanh tình trạng u xơ hay u hạt với tuyến tiền liệt. Để chắc chắn, bác nhờ tư vấn thêm từ những người bạn có chuyên môn, tất cả đều cho phản hồi rất tích cực. Vậy là bác quyết định cho sản phẩm một cơ hội cũng cho mình một cơ hội.

                              Náng Hoa Trắng Plus trên báo Sức khỏe đời sống

Kết quả hết sức mong đợi, sau chưa đầy 1 tháng uống Náng Hoa Trắng Plus, các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt của bác đã giảm đi đáng kể. Tiếp tục uống đến tháng thứ 3, bác thấy bệnh tình tiến triển rõ rệt, bác hào hứng kể: “Tia nước tiểu mạnh, tôi đi tiểu được hết lượng nước tiểu, cảm giác rất khoan khoái, nhẹ nhõm hơn hẳn! Và đặc biệt, tôi ngủ ngon hơn, tôi ngủ được một mạch từ 10h tối đến sáng dậy đi thể dục mới buồn tiểu. Khối u giảm xuống còn 41g, bác sĩ không chỉ định phẫu thuật nữa. Sau đó tôi vẫn tiếp tục sử dụng duy trì và không lo đến tác dụng phụ. Vui mừng vô cùng!”.