[TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ] Mua 5 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm (không cần mua liền 1 lúc)

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Yosana trong thời gian qua. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, chúng tôi đã có thêm chương trình tích điểm tặng quà. Cụ thể: Trên mỗi hộp sản phẩm có 1 tem cào và sẽ tích được 1 điểm. Khi tích đủ 5 điểm (tương ứng với 5 hộp 30 viên) quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm cùng loại. Cách thức nhắn tin tích điểm như sau: 
 

1. CÁCH 1: CÀO MÃ SỐ TÍCH ĐIỂM & GỬI TIN NHẮN SMS Trên mỗi hộp sản phẩm đều có tem tích điểm (được dán ngoài vỏ hộp). Quý khách vui lòng cào nhẹ phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

CHG <Dấu cách> YO <Dấu cách><Mã tem tích điểm> và gửi tới 8077  (Phí: 1000đ/1 tin nhắn)
 Với mỗi mã hợp lệ, sẽ có tin nhắn phản hồi từ hệ thống xác nhận đã tích thành công tới quý khách.   
 

Nội dung tin nhắn xác nhận tích thành công như sau

  2. CÁCH 2: VÀO TRỰC TIẾP WEBSITE Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và truy cập website: http://www.tichdiemnhanqua.com sau đó nhập thông tin Họ tên, SĐT, Địa chỉ và mã tích điểm của quý khách, sau đó chọn tích điểm để hoàn thànhCách này hoàn toàn miễn phí. Khi Quý khách tích lũy đủ 05 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp Sản phẩm cùng loại qua đường bưu điện đến tận nhà Quý khách mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Lưu ý: Quý khách chỉ sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin (Mọi chi tiết quý khách xem thêm tại tờ hướng dẫn tích điểm có trong hộp sản phẩm).

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ: 0246.328.5454/ 0869.004.199.